Nét đặc sắc hương vị lẩu truyền thống Nhật
Lẩu nấm Wafu là một món ngon nức tiếng trong ẩm thực Nhật Bản, mang hương vị độc đáo và ngon miệng. "Wafu" có ý nghĩa là “phong cách Nhật Bản”. Điều này cho thấy sức ảnh hưởng của nền ẩm thực xứ hoa anh đào lên phiên bản lẩu nấm đầy đặc sắc.
Nước dùng của Wafu Mushroom được chiết xuất từ nấm hương Nhật Bản cùng nhiều loại rau củ khác. Những loại nấm này không chỉ tạo nên hương vị đặc trưng mà còn mang lại nhiều lợi ích dinh dưỡng. Bởi nấm là nguồn cung cấp protein tuyệt vời, giàu khoáng chất và chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp cải thiện sức khỏe.
Thưởng thức Wafu Mushroom đúng chuẩn cùng thịt heo chín mềm quết cùng sốt Shoyu ngọt (Sweet shoyu dare) đã được thêm một vài lát gừng. Sau cùng ăn kèm nước lẩu với mì Udon để thưởng thức trọn vị ngon đúng chuẩn.
Món lẩu Wafu Mushroom không chỉ là một biểu tượng của ẩm thực Nhật Bản mà còn thể hiện sự sáng tạo và tinh tế trong việc kết hợp nguyên liệu để tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và thú vị.